Vui Tết Trung thu 2017

Tối ngày 03/10 (14/8 âm lịch), hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu năm 2017, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt “Vui Tết Trung Thu 2017” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên Công ty.

Chương trình diễn ra tại Hội trường Công ty. Đến dự Chương trình gồm có:

– Ông Lê Quang hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh;

– Ông Nguyễn Xuân Quyết – Giám đốc Công ty;

– Toàn thể CBCNV và gia đình.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty và Đoàn Thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh đã trao quà cho các cháu là con CBNV nhằm động viên khích lệ các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học tập tốt.

Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng với các chương trình đặc sắc như: Múa lân, ca nhạc thiếu nhi, múa, trình diễn thời trang, đố vui có thưởng, cùng sự có mặt của các nhân vật cổ tích như chị Hằng, chú Cuội… đã đem lại những giây phút vui tươi cho các cháu thiếu nhi và CBCNV.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Chùm ảnh “Vui Tết Trung Thu năm 2017”:

Lãnh đạo Công ty và Đoàn thanh niên ĐUK Doanh nghiệp tặng quà các cháu thiếu nhi đội văn nghệ

Ông Lê Quang Hiếu (bên trái) đại diện Đoàn Thanh niên ĐUKDN tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Tiết mục trình diễn thời trang.

Mâm cỗ “Vui Tết Trung Thu”

Ông Nguyễn Xuân Quyết đại diện Ban Lãnh đạo Công ty trao quà cho các cháu thiếu nhi