Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Văn Thái

Chiều ngày 31/5/2018, Công  ty CP Thoát nước và XLNT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Văn Thái – Nhân viên phòng Kế hoạch – Kỹ thuật.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Hội trường Công ty. Tham dự buổi gặp mặt gồm có:

  • Ban Lãnh đạo Công ty;
  • Chủ tịch BCH Công đoàn;
  • Các đồng chí trưởng, phó phòng ban cùng toàn thể người lao động khối văn phòng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chu Đức Ánh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định thực hiện chế độ hưu trí đối với đồng chí Thái từ ngày 01/06/2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Giám đốc Công ty biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Thái. Đồng chí là tấm gương về phẩm chất đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, luôn chủ động hết mình trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ được giao. Giám đốc Công ty chúc đồng chí có nhiều sức khỏe, niềm vui bên gia đình, mong rằng sau khi nghỉ hưu đồng chí vẫn thường xuyên liên lạc với Công ty, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho thế hệ trẻ của phòng Kế hoạch – Kỹ thuật.

Trong cảm xúc đầy lưu luyến, đồng chí Thái đã chia sẻ với tập thể người lao động khối văn phòng những kỷ niệm và kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, gửi tới các đồng chí trong Đảng ủy, ban Lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc về sự giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như phối hợp trong công tác để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc tình cảm nhất tới từng cá nhân trong phòng Kế hoạch – Kỹ Thuật.

Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Thái nhằm ghi nhận những công lao của đồng chí đối với Công ty.

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã gửi tới đồng chí Thái bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm của Phòng.

Buổi gặp mặt chia tay người lao động về hưu là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty CP Thoát nước và XLNT Bắc Ninh, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với Người lao động về hưu – những người đã gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty.