Giao lưu bóng đá kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2018)

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2018), để đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi của Đoàn viên thanh niên cũng như NLĐ trong Công ty, ngày 19/5, Đoàn thanh niên kết hợp với Công đoàn cơ sở Công ty CPThoát nước và XLNT Bắc Ninh đã tổ chức giải bóng đá tranh cup “Thoát nước lần thứ 2”.

Giải đấu được tổ chức theo hình thức bóng đá nam mini 7 người, chia 2 bảng đá loại trực tiếp với sự tham gia của 4 đội đại diện cho người lao động toàn Công ty. Giải đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi. Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, cống hiến trong sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.

Tại giải lần này, các đội đều tỏ ra ngang tài ngang sức, các trận đấu tại giải lần này đều phải giải quyết thắng thua bằng những loạt penalty. Các đội tham dự đã có tiến bộ vượt bậc so với giải lần trước như FC Văn phòng và FC liên quân Nhà máy XLNT.

Sau gần 3 giờ thi đấu, hoạt động giao lưu đã kết thúc với kết quả:

– Giải nhất: đã thuộc về đội FC liên quân Nhà máy XLNT;

– Giải nhì: đội FC văn phòng;

– Đồng giải ba: FC liên quân Thoát nước 1 (đội TN1 và TN2); FC liên quân thoát nước 2 (đội TN3 và TN4);

Giải bóng đá tranh cup “Thoát nước lần thứ 2” là hoạt động thiết thực nhằm mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần vui vẻ phấn khởi, hăng hái tham gia sản xuất,… góp phần tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh trong Công ty.