Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”.

Hội thi diễn ra tại Hội trường Công ty với 04 đội thi đến từ các tổ nữ công. Đến với hội thi lần này, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo.  Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Sau 30 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình trong 05 phút cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của Hội thi.

Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi. Kết quả chung cuộc gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba:

– Giải nhất: Tổ nữ công khối Văn phòng;

– Giải nhì: Tổ nữ công đội thoát nước số 3, 4;

– Giải ba: Tổ nữ công Đội thoát nước số 1, 2 và Tổ nữ công bộ phận Nhà máy XLNT.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là một trong những hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần tăng cường tình đoàn kết, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng của đoàn viên Công đoàn Công ty Cổ phần thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh.

Một số hình ảnh hội thi cắm hoa 8/3:

Giám đốc Công ty chúng mừng các đội đạt giải

 

Tác phẩm của Đội số 1 – Khối văn phòng

Giám đốc Công ty nhận xét và đánh giá các tác phẩm

Đội số 2 trình bày ý tưởng của tác phẩm

Đội số 1 trình bày ý tưởng tác phẩm

Giám đốc Công ty trao giải nhất cho Đội số 1 – Khối văn phòng Công ty

Đội số 3 trình bày ý tưởng tác phẩm

 

Phương Thảo