Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Ngày 20/10/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Mạnh Thường – Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt Chuyên môn, Công đoàn và 29 nữ CNVNLĐ tại các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quyết – Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty thay mặt ban lãnh đạo phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện Ban Nữ công công ty nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của tập thể Nữ CNVNLĐ đối với nhiệm vụ chung của công ty và đánh giá cao những hoạt động của Ban nữ công trong thời gian qua.

Để động viên, khích lệ phong trao thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nữ công nhân lao động Công ty, trong dịp này Công ty đã khen thưởng cho toàn thể nữ CNVNLĐ.

Với tinh thần phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Thoát nước Bắc Ninh nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, xứng đáng với bài ca 8 chữ vàng phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2018./.