Công ty TN và XLNT Bắc Ninh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay, Chị em công nhân viên Công ty cổ phần Thoát nước và xử lý nước thải Bắc Ninh cũng rất tự hào được nhận những tình cảm và sự tôn vinh từ phái mạnh. Toàn thể 30 chị em Công nhân viên trong công ty cảm ơn và đón nhận lẵng hoa tươi thắm là tình cảm của Ban Lãnh đạo, của toàn thể Anh em trong Công ty dành cho chị em. Và  cũng là trách nhiệm giao phó cho Chị em cùng nhau chung tay để cống hiến và xây dựng Trường phát triển.

Đ/c Trần Mạnh Thường- Chủ tịch công đoàn Công ty phát biểu khai mạc

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo Công ty, Đồng chí  Nguyễn Xuân Quyết – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ công nhân viên nữ trong công ty. Đồng chí Giám đốc mong rằng trong thời gian tới chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.

Đại diện lãnh đạo Công ty, Đ/c Nguyễn Xuân Quyết –Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty
tặng hoa chúc mừng các nữ công nhân viên

Nhân dịp này các nữ công nhân viên trong Công ty  xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình  xây dụng công ty, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.