Giải bóng đá giao hữu TNBN kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Hoà cùng không khí của cả nước  kỷ niệm ngày Đoàn ta tròn 90 mùa xuân. Sáng ngày  27/3/2021, Đoàn Thanh niên Công ty CP Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh đã tổ chức giải bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Giải bóng đá giao hữu này là một trong chuỗi những hoạt động của tuổi trẻ Công ty trong “Tháng thanh niên năm 2021” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nâng cao vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác đồng hành cùng thanh niên trong việc rèn luyện thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, xung kích tham gia vào các hoạt động SXKD, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, SXKD của công ty.

Tham dự giải là 4 đội bóng đại diện cho các đơn vị, phòng ban trong công ty, gồm có: FC Liên quân 1( Đội TN số 1+ NMXLNT), FC Liên quân 2 (Đội TN số 2 + VP XN), FC Liên quân 3 (Đội TN số 3 +Tổ xe) và FC Văn phòng. Sau những trận đấu vô cùng hấp dẫn với thể lệ thi đấu loại trực tiếp, giải đấu đã không phụ lòng người hâm mộ, các đội đã cống hiến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối; nhưng với đội hình đồng đều, vượt trội về trình độ chuyên môn và thể lực cùng với những cá nhân xuất sắc trong đội hình, FC Liên quân 1 đã vượt qua đội FC Liên quân 3  trong trận chung kết  với tỷ số 4-2 để trở thành đội vô địch.

1 số hình ảnh đẹp của giải đấu.