Giải bóng đá Thoát nước Bắc Ninh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty CP Thoát  nước và xử lý nước thải Bắc Ninh tổ chức thi đấu giải bóng đá giao hữu Thoát nước lần I năm 2019. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty nhằm tạo sân chơi vui, khỏe và bổ ích.

Qua những trận thi đấu các đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Giải đấu diễn ra với thể thức đấu bốc thăm chia cặp loại trực tiếp. Tham dự giải có đội bóng văn phòng, đội bóng nhà máy XLNT, đội bóng XNTN số 1 và đội bóng XNTN số 2.

Trận khai mạc giữa đội bóng văn phòng và đội bóng XNTN số 2  kết thúc với tỉ số 2-2 sau 40 phút thi đấu chính thức. Hai đội đã phải phân định thắng thua bằng penalty và đội bóng XNTN  số 2 đã là đội may mắn hơn trên loạt sút may rủi này để góp mặt trong trận chung kết. Trong cặp đấu còn lại, đội bóng XNTN số 1  vượt qua các cầu thủ của đội bóng Nhà máy XLNT với tỷ số 2-0. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Trận đấu diễn ra trong không khí đoàn kết, vui vẻ và an toàn.

Kết thúc giải đấu, đội bóng XNTN số 2 đã bảo vệ thành công chức vô địch mà họ đã giành được ở mùa giải trước đó khi chiến thắng đội bóng XNTN số 1 qua loạt sút penalty cân não với tỷ số 2-1.

   Những nhà vô định của giải bóng đá giao hữu Thoát nước lần 1 năm 2019