Lãnh đạo Công ty tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sau kỳ nghỉ tết (từ 02/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019) sáng 11/02, toàn thể cán bộ người lao động trong Công ty đã trở lại công tác làm việc. Tại phòng họp, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quyết, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Giám đốc: Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Quang Tiến; đồng chí Trần Mạnh Thường Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ người lao động trong công ty.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Xuân Quyết đã thông báo tình hình của Công ty  đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ người lao động vẫn tích cực sản xuất tại các nhà máy xử lý nước thải trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Giám đốc  khẳng định, trong thời gian nghỉ Tết, cán bộ người lao động Công ty đã đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; chấp hành nghiêm túc nội quy lao động, đồng thời xử lý kịp thời các công việc đột xuất theo yêu cầu. Đồng chí Giám đốc mong rằng, năm 2019, toàn thể cán bộ người lao động trong công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018 để xây dựng Công ty phát triển, đạt những thành tích lo lớn hơn.

Buổi gặp mặt thân thiện với các hoạt động  đố vui, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để toàn Công ty bước vào năm Kỷ Hợi 2019 với những công việc mới và thắng lợi mới.