Thoát nước Bắc Ninh tham gia chương trình ” Sau giờ thứ 8″

Sáng ngày 25/6/2020, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình ”Sau giờ thứ 8” dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động năm 2020. Đến dự có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Vân Hà.

Tham dự có 3 đội chơi đến từ CĐ cơ sở Công ty CP Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh; CĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh; CĐ cơ sở trường mầm non Hoa Hồng huyện Lương Tài. Các đội trải qua 3 phần thi xoay quanh chủ đề bảo vệ môi trường: phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật; phần thi trả lời câu hỏi tình huống; phần thi tài năng.

Trải qua các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi CĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh; giải nhì cho đội thi CĐ cơ sở công ty CP Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh; giải ba cho đội thi CĐ cơ sở trường mầm non Hoa Hồng huyện Lương Tài; đồng thời BTC còn tặng những phần quà giá trị cho các cổ động viên tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình.

Theo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, hiện nay trên địa bàn có hơn 10 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động, số lượng công nhân lao động trên 300 ngàn người. Sau 8 giờ làm việc căng thẳng, người lao động cần được nghỉ ngơi giải trí, tái tạo sức lao động, điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng cho việc tăng trưởng và phát triển ổn định của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Đội thi CĐ cơ sở Công ty CP TN và Xử lý nước thải Bắc Ninh dành giải nhì cuộc thi

Chương trình” Sau giờ thứ 8” nhằm từng bước trang bị cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động những kiến thức hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa –  xã hội của tỉnh nhà, về pháp luật lao động, luật công đoàn, luật BHXH; các vấn đề về an ninh an toàn lao động, vệ sinh môi trường; tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động sau những giờ làm việc vất vả; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức phục vụ nhiệm vụ công tác, lao động và học tập.