Giao lưu thể thao Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh

Công nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Thoát nước và Xử lý nước thải Bắc Ninh tích cực tham gia hoạt động Thể thao chào mừng 77 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2022)

Đến với ngày hội thể thao, Đoàn thanh niên công ty CP Thoát nước và XLNT BN tổ chức hai môn thi đấu: Kéo co và Bóng đá. Giải thể thao được diễn ra trong 27/08/2022 tại sân vận động Suối Hoa, TP Bắc Ninh. Các vận động viên đến từ 03 đơn vị trong công ty là liên quân Văn phòng và NMXLNT; Đội Thoát nước số 1 và Đội xe; Đội thoát nước số 2 và Đội thoát nước số 3 đã sôi nổi tranh tài và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đến với Giải, các vận động viên đã mang đến tinh thần thể thao “Đoàn kết, Trung thực, Bình đẳng và Cao thượng”. Cùng với sự nỗ lực của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả chung cuộc, liên quân văn phòng và NMXLNT đã xuất sắc giành hạng nhất nội dung bóng đá và hạng ba nội dung kéo co; Đội thoát nước số 1 và đội xe giành hạng nhì  hai nội dung kéo co và bóng đá; Đội thoát nước số 2 và số 3 giành giải nhất nội dung kéo co.

Đây thực sự là một trong các hoạt động có ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 cũng là một ngày hội với nhiều hoạt động thể dục thể thao phù hợp giúp các cán bộ, người lao động có cơ hội rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải